CHẢ BÒ VIÊN CHIÊN

180.000đ

NC05

Đơn vị tính: đ/kg

Chả Bò viên chiên Nguyễn Cao sản xuất theo phương pháp truyền thống của làng nghề nổi tiếng Ước Lễ - Hà Nội. Tiên phong sử dụng tinh chất Rong Biển để tạo độ giòn dai mà tuyệt đối không dùng Hàn The hay bất kỳ hóa chất nào khác, thay thế hoàn toàn đường và bột ngọt bằng chiết xuất từ Cỏ Ngọt thiên nhiên. Chả Bò viên chiên Nguyễn Cao an toàn và có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng. Chả Bò viên chiên Nguyễn Cao thơm ngậy, lạ miệng giúp bữa cơm gia đình ngon hơn, vui khỏe hơn.


Còn hàng
1

Thành phần:

Thịt nạc đùi heo, thịt bò, mỡ heo, nước mắm, hạt tiêu, chiết xuất Rong Biển – Carrageenan, chiết xuất từ Cỏ Ngọt, chất bảo quản tự nhiên Nisin.


Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng ăn liền, hoặc chế biến như chiên rán lại, kho, sốt cà chua.

 

Hạn sử dụng:

45 ngày ở nhiệt độ từ 5°C - 10°C trong điều kiện bao hút chân không.

 

Mô tả nguyên liệu, gia vị và phụ gia:

 

Nguyên liệu để làm nên Chả Bò viên chiên trước hết là thịt bò tươi rói kết hợp với thịt nạc đùi heo còn nóng ấm, tươi roi rói, óng ánh của thớ thịt nạc của heo vừa mới làm thịt. Nguyễn Cao chỉ sử dụng loại thịt bò và heo  tươi ngon này, tuyệt đối không dùng thịt đông lạnh hay thịt ôi thiu để chế biến.

Mỡ heo trong Chả Bò viên chiên được Giò Chả Nguyễn Cao sử dụng là mỡ phần ở đùi heo, không sử dụng mỡ bèo nhèo, mỡ cổ, mỡ tổng hợp để làm Chả Bò viên chiên. Để làm Chả Bò viên chiên ngon, mỡ heo cần tạo hạt lựu để Chả Bò viên chiên ngon hơn khi xay nhuyễn cả thịt nạc và mỡ lại.

Về gia vị: Giò Chả Nguyễn Cao sử dụng các gia vị cao cấp. Tạo ngọt từ Cỏ Ngọt mà không cần bổ sung đường và bột ngọt, sử dụng nước mắm cốt của Phú Quốc nguyên chất từ cá cơm được ủ chợp theo phương pháp truyền thống mà không sử dụng bất kỳ loại nước mắm công nghiệp nào.

Về phụ gia tạo giòn dai: Giò Chả Nguyễn Cao tiên phong sử dụng Carrageenan – Tinh chất từ loại Rong Biển là Rong Sụn. Rong Biển thì vô cùng an toàn, ngoài ra Rong Biển còn chứa nhiều loại khoáng và vitamin, enzyme giá trị. Rong Biển hiện đang là nguồn thực phẩm cao cấp cho con người. Tinh chất từ Rong Biển – Carrageenan sẽ giúp Chả Bò viên chiên tạo độ giòn dai sừn sựt 1 cách tự nhiên. Do vậy, Giò Chả Nguyễn Cao không sử dụng bất kỳ phụ gia hóa học nào kể cả các phụ gia được phép sử dụng trong thực phẩm mà giá rất rẻ và tác dụng tạo giòn dai cho Giò Chả thì rất tuyệt vời như các muối Polyphosphate.

Rong Sụn tươi (1 loại Rong Biển) được sử dụng tách lấy Carrageenan tạo giòn dai cho Chả Bò viên chiên

 

Về chất bảo quản: Giò Chả Nguyễn Cao sử dụng chất bảo quản tự nhiên cao cấp Nisin được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) công nhận là an toàn vì có nguồn gốc sinh học, Nisin do các chủng vi khuẩn Lactic trong quá trình lên men sữa. Giò Chả Nguyễn Cao không sử dụng bất kỳ phụ gia bảo quản hóa học nào, kể cả các phụ gia bảo quản hóa học được phép sử dụng trong thực phẩm như các muối Sorbat, Benzoat,...

 

Mô tả chế biến:

Giò Chả Nguyễn Cao chế biến theo phương pháp truyền thống của làng Giò Chả Ước Lễ - Hà Nội, lĩnh hội các bí quyết chế biến hàng trăm năm của làng nghề đã tạo nên các sản phẩm Giò Chả thơm ngon giòn dai đúng chuẩn của Giò Chả Ước Lễ. Ai đã thưởng thức Chả Bò viên chiên Nguyễn Cao sẽ nhớ mãi cái mùi thơm ngậy, đánh thức vị giác giúp bữa ăn trở nên ngon miệng hơn. Vị ngọt đậm đà của protein thịt heo với tỷ lệ cân đối của gia vị đường và bột ngọt sẽ mang đến dư vị khó quên cho người dùng. Kết hợp với độ giòn sừn sựt bởi tinh chất Rong Biển, hoàn toàn thiên nhiên đã mang lại những giá trị rất riêng cho Giò Chả Nguyễn Cao.

 

Sản phẩm:

Thịt bò và thịt nạc heo sau khi xay nhuyễn cùng gia vị và tinh chất Rong Biển – Carrageenan sẽ được trộn đều với mỡ phần đã thái dạng hạt lựu và định hình theo dạng viên tròn dẹt.

Chả Bò viên chiên sau khi định hình  sẽ được hấp chín, thời gian hấp và nhiệt cung cấp cũng phải canh chỉnh để Chả Bò viên chiên được hấp cho vừa chín tới. Sau đó, Chả Bò viên chiên được quạt nguội, rồi được chiên dán vàng đều.

Miếng Chả Bò viên chiên ngon khi cắt ra bề mặt nhẵn mịn, điểm trên bề mặt là các hạt mỡ nhỏ, lác đác tiêu mảnh, màu đỏ của ớt sừng, màu xanh của lá rau răm, lớp vỏ của Chả Bò viên chiên không bị bong chóc. Thưởng thức Chả Bò viên chiên Nguyễn Cao bạn sẽ cảm nhận được từ nhiều giác quan với mùi thơm nức, giòn sựt, béo ngậy đan xen, mê mẩn lòng người của các gia vị kết hợp tạo nên món ăn lạ miệng, háp dẫn.

Chả Bò viên chiên Nguyễn Cao hấp dẫn trong các bữa cơm ấm cúng hàng ngày, ăn cùng bánh cuốn/bánh ướt, bánh dày hoặc xôi,...

 

HOTLINE: 0975 807128