CHẢ CHIÊN

145.000đ

NC04

Đơn vị tính: đ/kg

Chả Chiên Nguyễn Cao sản xuất theo phương pháp truyền thống của làng nghề nổi tiếng Ước Lễ - Hà Nội. Tiên phong sử dụng tinh chất Rong Biển để tạo độ giòn dai mà tuyệt đối không dùng Hàn The hay bất kỳ hóa chất nào khác, thay thế hoàn toàn đường và bột ngọt bằng chiết xuất từ Cỏ Ngọt thiên nhiên. Chả Chiên Nguyễn Cao an toàn và có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng. Chả Chiên Nguyễn Cao thơm ngậy, giúp bữa cơm gia đình ngon hơn, vui khỏe hơn.


Còn hàng
1

Thành phần:

Thịt nạc đùi heo, mỡ heo, nước mắm, chiết xuất từ Cỏ Ngọt, hạt tiêu, chiết xuất Rong Biển – Carrageenan, chất bảo quản tự nhiên Nisin.


Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng ăn liền, hoặc chế biến như chiên rán lại, kho, sốt cà chua.

 

Hạn sử dụng:

45 ngày ở nhiệt độ từ 5°C - 10°C trong điều kiện bao hút chân không.

 

Mô tả nguyên liệu, gia vị và phụ gia:

 

Nguyên liệu để làm nên Chả Chiên trước hết là thịt nạc đùi heo còn nóng ấm, tươi roi rói, óng ánh của thớ thịt nạc của heo vừa mới làm thịt. Chỉ có thịt nạc ở 2 đùi sau con heo mới cho ra sản phẩm Chả Chiên ngon nhất. Nguyễn Cao chỉ sử dụng loại thịt tươi ngon này, tuyệt đối không dùng thịt đông lạnh hay thịt ôi thiu để chế biến.

Mỡ heo trong Chả Chiên được Giò Chả Nguyễn Cao sử dụng là mỡ phần ở đùi heo, không sử dụng mỡ bèo nhèo, mỡ cổ, mỡ tổng hợp để làm Chả Chiên. Để làm Chả Chiên ngon, mỡ heo cần tạo hạt lựu để Chả Chiên ngon hơn khi xay nhuyễn cả thịt nạc và mỡ lại.

Về gia vị: Giò Chả Nguyễn Cao sử dụng các gia vị cao cấp. Tạo ngọt từ Cỏ Ngọt mà không cần bổ sung đường và bột ngọt, sử dụng nước mắm cốt của Phú Quốc nguyên chất từ cá cơm được ủ chợp theo phương pháp truyền thống mà không sử dụng bất kỳ loại nước mắm công nghiệp nào.

Về phụ gia tạo giòn dai: Giò Chả Nguyễn Cao tiên phong sử dụng Carrageenan – Tinh chất từ loại Rong Biển là Rong Sụn. Rong Biển thì vô cùng an toàn, ngoài ra Rong Biển còn chứa nhiều loại khoáng và vitamin, enzyme giá trị. Rong Biển hiện đang là nguồn thực phẩm cao cấp cho con người. Tinh chất từ Rong Biển – Carrageenan sẽ giúp Chả Chiên tạo độ giòn dai sừn sựt 1 cách tự nhiên. Do vậy, Giò Chả Nguyễn Cao không sử dụng bất kỳ phụ gia hóa học nào kể cả các phụ gia được phép sử dụng trong thực phẩm mà giá rất rẻ và tác dụng tạo giòn dai cho Giò Chả thì rất tuyệt vời như các muối Polyphosphate.

Rong Sụn tươi (1 loại Rong Biển) được sử dụng tách lấy Carrageenan tạo giòn dai cho Chả Chiên

 

Về chất bảo quản: Giò Chả Nguyễn Cao sử dụng chất bảo quản tự nhiên cao cấp Nisin được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) công nhận là an toàn vì có nguồn gốc sinh học, Nisin do các chủng vi khuẩn Lactic trong quá trình lên men sữa. Giò Chả Nguyễn Cao không sử dụng bất kỳ phụ gia bảo quản hóa học nào, kể cả các phụ gia bảo quản hóa học được phép sử dụng trong thực phẩm như các muối Sorbat, Benzoat,...

 

Mô tả chế biến:

Giò Chả Nguyễn Cao chế biến theo phương pháp truyền thống của làng Giò Chả Ước Lễ - Hà Nội, lĩnh hội các bí quyết chế biến hàng trăm năm của làng nghề đã tạo nên các sản phẩm Giò Chả thơm ngon giòn dai đúng chuẩn của Giò Chả Ước Lễ. Ai đã thưởng thức Chả Chiên Nguyễn Cao sẽ nhớ mãi cái mùi thơm ngậy, đánh thức vị giác giúp bữa ăn trở nên ngon miệng hơn. Vị ngọt đậm đà của protein thịt heo với tỷ lệ cân đối của chiết xuất Cỏ Ngọt sẽ mang đến dư vị khó quên cho người dùng. Kết hợp với độ giòn sừn sựt bởi tinh chất Rong Biển, hoàn toàn thiên nhiên đã mang lại những giá trị rất riêng cho Giò Chả Nguyễn Cao.

 

Sản phẩm:

Thịt nạc heo sau khi xay nhuyễn cùng gia vị, tinh chất Rong Biển – Carrageenan sẽ được trộn đều với mỡ phần đã thái dạng hạt lựu và định hình theo nhiều dạng khác nhau như tròn dài, tròn dẹt.

Chả Chiên sau khi định hình  sẽ được hấp chín, thời gian hấp và nhiệt cung cấp cũng phải canh chỉnh để Chả Chiên được hấp cho vừa chín tới. Sau đó, Chả Chiên được quạt nguội, rồi được chiên dán vàng đều.

Miếng Chả Chiên ngon khi cắt ra bề mặt nhẵn mịn, điểm trên bề mặt là các hạt mỡ nhỏ, lớp vỏ của Chả Chiên không chóc. Thưởng thức Chả Chiên Nguyễn Cao bạn sẽ cảm nhận được từ nhiều giác quan với mùi thơm nức, giòn sựt, béo ngậy đan xen mê mẩn lòng người.

Chả Chiên Nguyễn Cao hấp dẫn trong các bữa cơm ấm cúng hàng ngày, ăn cùng bánh cuốn/bánh ướt, bánh dày hoặc xôi,...

 

HOTLINE: 0975 807128