GIÒ LỤA - CHẢ LỤA

180.000đ

NC01

Đơn vị tính: đ/kg

Giò Lụa (Chả Lụa) Nguyễn Cao sản xuất theo phương pháp truyền thống của làng nghề nổi tiếng Ước Lễ Hà Nội. Tiên phong sử dụng tinh chất Rong Biển để tạo độ giòn dai mà tuyệt đối không dùng Hàn The hay bất kỳ hóa chất nào khác, thay thế hoàn toàn đường và bột ngọt bằng chiết xuất từ Cỏ Ngọt thiên nhiên. Giò Lụa (Chả Lụa) Nguyễn Cao an toàn và có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.


Còn hàng
1

Thành phần:

Thịt nạc đùi heo, mỡ heo, nước mắm, chiết xuất từ Cỏ Ngọt, chiết xuất Rong Biển – Carrageenan, chất bảo quản tự nhiên Nisin.


Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng ngay, hoặc chế biến như chiên rán, kho, sốt cà chua.

 

Hạn sử dụng:

45 ngày ở nhiệt độ từ 5°C - 10°C trong điều kiện bao hút chân không.

 

Mô tả nguyên liệu, gia vị và phụ gia:

Nguyên liệu để làm nên Giò Lụa trước hết là thịt nạc đùi heo còn nóng ấm, tươi roi rói, óng ánh của thớ thịt nạc của heo vừa mới làm thịt. Chỉ có thịt nạc ở 2 đùi sau con heo mới cho ra các sản phẩm Giò Chả ngon nhất. Thớ thịt ấy cũng cần kỳ công lọc hết phần gân, phần mỡ ra rồi mới là nguyên liệu để làm Giò Lụa. Nguyễn Cao chỉ sử dụng loại thịt tươi mới này, tuyệt đối không dùng thịt đông lạnh hay thịt ôi thiu để chế biến.

Mỡ heo được Giò Chả Nguyễn Cao sử dụng là mỡ tươi. Mỡ chỉ bổ sung rất ít vào Giò Lụa để sản phẩm không quá khô và mỡ cũng được tuyển chọn phải là mỡ phần ở đùi heo, không sử dụng mỡ bèo nhèo, mỡ cổ, mỡ tổng hợp để làm Giò Lụa.

Về gia vị: Giò Chả Nguyễn Cao sử dụng các gia vị cao cấp. Tạo ngọt từ Cỏ Ngọt mà không cần bổ sung đường và bột ngọt, sử dụng nước mắm cốt của biển Phú Quốc nguyên chất từ cá cơm được ủ chợp theo phương pháp truyền thống mà không sử dụng bất kỳ loại nước mắm công nghiệp nào.

Về phụ gia tạo giòn dai: Giò Chả Nguyễn Cao tiên phong sử dụng Carrageenan – Tinh chất từ loại Rong Biển là Rong Sụn. Rong Biển thì vô cùng an toàn, ngoài ra Rong Biển còn chứa nhiều loại khoáng và vitamin, enzyme giá trị. Rong Biển hiện đang là nguồn thực phẩm cao cấp cho con người. Tinh chất từ Rong Biển – Carrageenan sẽ giúp Giò Lụa có độ giòn dai sừn sựt 1 cách tự nhiên. Do vậy, Giò Chả Nguyễn Cao không sử dụng bất kỳ phụ gia hóa học nào kể cả các phụ gia được phép sử dụng trong thực phẩm mà giá rất rẻ và tác dụng tạo giòn dai cho Giò Lụa thì rất tuyệt vời như các muối Polyphosphate.

Rong Sụn tươi (1 loại Rong Biển) được sử dụng tách lấy Carrageenan tạo giòn dai cho Giò Lụa 

 

Về chất bảo quản: Giò Chả Nguyễn Cao sử dụng chất bảo quản tự nhiên cao cấp Nisin được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) công nhận là an toàn vì có nguồn gốc sinh học, Nisin do các chủng vi khuẩn Lactic trong quá trình lên men sữa. Giò Chả Nguyễn Cao không sử dụng bất kỳ phụ gia bảo quản hóa học nào, kể cả các phụ gia bảo quản hóa học được phép sử dụng trong thực phẩm như các muối Sorbat, Benzoat,...

 

Mô tả chế biến:

Giò Chả Nguyễn Cao chế biến theo phương pháp truyền thống của làng Giò Chả Ước Lễ - Hà Nội, lĩnh hội các bí quyết chế biến hàng trăm năm của làng nghề đã tạo nên các sản phẩm Giò Chả thơm ngon giòn dai đúng chuẩn của Giò Chả Ước Lễ. Ai đã thưởng thức Giò Chả Nguyễn Cao sẽ nhớ mãi cái mùi thơm ngậy của thịt heo với mùi nước mắm ngon và mùi của lá chuối bánh tẻ xanh nhạt quanh cây Giò. Vị ngọt đậm đà của protein thịt heo với tỷ lệ cân đối của chiết xuất từ Cỏ Ngọt sẽ mang đến dư vị khó quên cho người dùng. Kết hợp với độ giòn sừn sựt bởi tinh chất Rong Biển, hoàn toàn thiên nhiên đã mang lại những giá trị rất riêng cho Giò Chả Nguyễn Cao.

 

Sản phẩm:

Thịt nạc heo sau khi xay nhuyễn sẽ được bổ sung gia vị, tinh chất Rong Biển – Carrageenan và được gói tròn trịa trong lá chuối bánh tẻ. Nguyễn Cao không sử dụng nilon để bọc Giò Lụa rồi mới gói mà hỗn hợp Giò Lụa sau xay xong được gói trực tiếp vào lá chuối bánh tẻ tươi xanh để tạo mùi thơm cho Giò Lụa truyền thống và không gây độc hại cho người sử dụng.

Giò Lụa gói xong sẽ được hấp chín, thời gian hấp và nhiệt cung cấp cũng phải canh chỉnh để Giò Lụa được hấp cho vừa chín tới.

Miếng Giò Lụa ngon khi cắt ra bề mặt nhẵn mịn, có nhiều lỗ nhỏ trên mặt Giò với màu hơi phớt hồng.

Thưởng thức:

Giò Lụa phù hợp sử dụng trong các bữa tiệc, hay dùng trong bữa ăn ấm cúng hàng ngày, ăn cùng bánh cuốn hoặc bánh ướt cũng có thể ăn kèm với bánh dầy hoặc xôi.

 

 

 

HOTLINE: 0975 807128