GIÒ TAI HEO

200.000đ

NC03

Đơn vị tính: đ/kg

Giò Tai heo Nguyễn Cao sản xuất theo phương pháp truyền thống của làng nghề nổi tiếng Ước Lễ - Hà Nội. Tiên phong sử dụng tinh chất Rong Biển để tạo độ giòn dai mà tuyệt đối không dùng Hàn The hay bất kỳ hóa chất nào khác, thay thế hoàn toàn đường và bột ngọt bằng chiết xuất từ Cỏ Ngọt thiên nhiên. Giò Tai Nguyễn Cao an toàn và có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng. Thưởng thức Giò Tai heo Nguyễn Cao là vành tai heo giòn sựt, cùng nấm hương ngát hương trong khối Giò Lụa hấp dẫn, thơm ngon tuyệt đỉnh.


Còn hàng
1

Thành phần:

Thịt nạc đùi heo, vành tai heo, nấm hương rừng, nước mắm, hạt tiêu, chiết xuất Rong Biển – Carrageenan, chiết xuất từ Cỏ Ngọt, chất bảo quản tự nhiên Nisin.


Hướng dẫn sử dụng:

Giò Tai sẽ ngon hơn khi làm lạnh trong tủ lạnh trước khi dùng.

 

Hạn sử dụng:

45 ngày ở nhiệt độ từ 5°C - 10°C trong điều kiện bao hút chân không.

 

Mô tả nguyên liệu, gia vị và phụ gia:

 

Nguyên liệu để làm nên Giò Tai trước hết là thịt nạc đùi heo còn nóng ấm, tươi roi rói, óng ánh của thớ thịt nạc của heo vừa mới làm thịt. Chỉ có thịt nạc ở 2 đùi sau con heo mới cho ra các sản phẩm Giò Chả ngon nhất. Thớ thịt ấy cũng cần kỳ công lọc hết phần gân, phần mỡ ra rồi mới là nguyên liệu để làm Giò Chả. Nguyễn Cao chỉ sử dụng loại thịt tươi mới này, tuyệt đối không dùng thịt đông lạnh hay thịt ôi thiu để chế biến.

Nguyên liệu không thể thiếu để làm lên Giò Tai là vành tai heo. Để Giò Tai ngon thì tai heo cũng cần phải tươi mới. Nguyễn Cao tuyệt đối không sử dụng tai heo ôi thiu. Xử lý tai heo cần loại hết phần mỡ, cắt bỏ phần ống tai và cạo sạch lông heo ở tai rồi rửa bằng nước muối loãng, sau đó cắt thành từng lát thật mỏng trước khi làm Giò Tai.

Mỡ heo được Giò Chả Nguyễn Cao sử dụng là mỡ tươi. Mỡ chỉ bổ sung rất ít vào Giò Chả để sản phẩm không quá khô và mỡ cũng được tuyển chọn phải là mỡ phần ở đùi heo, không sử dụng mỡ bèo nhèo, mỡ cổ, mỡ tổng hợp để làm Giò Chả.

Nấm hương làm dậy mùi cao sang cho món Giò Tai. Nguyễn Cao sử dụng nấm hương rừng, không lẫn bất kỳ 1 chiếc nấm đông cô nào.

Về gia vị: Giò Chả Nguyễn Cao sử dụng các gia vị cao cấp. Tạo ngọt từ Cỏ Ngọt mà không cần bổ sung đường và bột ngọt, sử dụng nước mắm cốt của Phú Quốc nguyên chất từ cá cơm được ủ chợp theo phương pháp truyền thống mà không sử dụng bất kỳ loại nước mắm công nghiệp nào.

Về phụ gia tạo giòn dai: Giò Chả Nguyễn Cao tiên phong sử dụng Carrageenan – Tinh chất từ loại Rong Biển là Rong Sụn. Rong Biển thì vô cùng an toàn, ngoài ra Rong Biển còn chứa nhiều loại khoáng và vitamin, enzyme giá trị. Rong Biển hiện đang là nguồn thực phẩm cao cấp cho con người. Tinh chất từ Rong Biển – Carrageenan sẽ giúp Giò Chả tạo độ giòn dai sừn sựt 1 cách tự nhiên. Do vậy, Giò Chả Nguyễn Cao không sử dụng bất kỳ phụ gia hóa học nào kể cả các phụ gia được phép sử dụng trong thực phẩm mà giá rất rẻ và tác dụng tạo giòn dai cho Giò Chả thì rất tuyệt vời như các muối Polyphosphate.

Rong Sụn tươi (1 loại Rong Biển) được sử dụng tách lấy Carrageenan tạo giòn dai cho Giò Tai heo

 

Về chất bảo quản: Giò Chả Nguyễn Cao sử dụng chất bảo quản tự nhiên cao cấp Nisin được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) công nhận là an toàn vì có nguồn gốc sinh học, Nisin do các chủng vi khuẩn Lactic trong quá trình lên men sữa. Giò Chả Nguyễn Cao không sử dụng bất kỳ phụ gia bảo quản hóa học nào, kể cả các phụ gia bảo quản hóa học được phép sử dụng trong thực phẩm như các muối Sorbat, Benzoat,...

 

Mô tả chế biến:

Giò Chả Nguyễn Cao chế biến theo phương pháp truyền thống của làng Giò Chả Ước Lễ - Hà Nội, lĩnh hội các bí quyết chế biến hàng trăm năm của làng nghề đã tạo nên các sản phẩm Giò Chả thơm ngon giòn dai đúng chuẩn của Giò Chả Ước Lễ. Ai đã thưởng thức Giò Chả Nguyễn Cao sẽ nhớ mãi cái mùi thơm ngậy của thịt heo với mùi nước mắm ngon và mùi của lá chuối bánh tẻ xanh nhạt quanh cây Giò. Vị ngọt đậm đà của protein thịt heo với tỷ lệ cân đối của chiết xuất từ Cỏ Ngọt sẽ mang đến dư vị khó quên cho người dùng. Kết hợp với độ giòn sừn sựt bởi tinh chất Rong Biển, hoàn toàn thiên nhiên đã mang lại những giá trị rất riêng cho Giò Chả Nguyễn Cao.

 

Sản phẩm:

Thịt nạc heo sau khi xay nhuyễn sẽ được bổ sung gia vị, tai heo, nấm hương và được gói tròn trịa trong lá chuối bánh tẻ. Nguyễn Cao không sử dụng nilon để bọc Giò rồi mới gói mà hỗn hợp Giò sau xay xong được gói trực tiếp vào lá chuối bánh tẻ tươi xanh để tạo mùi thơm cho Giò Chả truyền thống và không gây độc hại cho người sử dụng.

Giò Tai gói xong sẽ được hấp chín, thời gian hấp và nhiệt cung cấp cũng phải canh chỉnh để Giò Tai được hấp cho vừa chín tới.

Miếng Giò Tai ngon khi cắt ra bề mặt nhẵn mịn, thơm nức; là những cánh tai heo, cánh nấm hương cùng các mảnh hạt tiêu điểm trên nền Giò Lụa truyền thống.

Thưởng thức:

Trước khi thưởng thức, Giò Tai cần làm nguội và làm lạnh trong ngăn mát tủ lạnh để các collagen trong vành tai heo được định hình chặt chẽ cùng các thành phần khác trong Giò Tai, khi ấy cắt khoanh Giò Tai ra, sẽ thấy một bề mặt nhẵn mịn, miếng Giò Tai giòn dai thơm phức bởi sự kết hợp độc đáo của nấm hương giàu dinh dưỡng với các cánh tai heo giòn tan, sừn sựt cùng vị cay nồng của hạt tiêu đã đưa Giò Tai Nguyễn Cao trở thành đỉnh cao nghệ thuật Giò Chả.

Giò Tai phù hợp sử dụng trong các bữa tiệc, hay dùng trong bữa ăn ấm cúng hàng ngày, cũng có thể ăn kèm với bún riêu, bún ốc, bún bò Huế, hay Giò Tai chiên rán ăn với bún đậu mắm tôm cùng chả cốm sẽ rất đặc biệt.

HOTLINE: 0975 807128