VỀ CHÚNG TÔI

GIỚI THIỆU GIÒ CHẢ NGUYỄN CAO

Trong mỗi chúng ta, Giò Chả là các món ăn rất đỗi quen thuộc, là sản phẩm truyền thống, tinh túy có từ bao đời của dân tộc Việt Nam.

 Ký ức về Giò Chả trong tôi là mùi thơm ngậy ngất ngây, vị ngọt của thịt lợn với gia vị trong đó có nước mắm nguyên chất. Cái cảm giác về độ giòn sừn sựt, dai dai của Giò Chả trong tôi chẳng thể nào quên.

 Lớn lên một chút, tôi nhận biết Giò Chả nhiều nơi không còn cái mùi, cái vị như trong ký ức của tôi nữa. Qua tìm hiểu thì tôi sững sờ bởi nhiều cơ sở sản xuất Giò Chả sử dụng hóa chất Hàn The là tác nhân gây bệnh để làm cho Giò Chả giòn dai và bảo quản trong nhiều ngày. Cũng như việc bổ sung nhiều loại Hóa Chất khác nữa, rồi thêm bột, rồi sử dụng thịt không đảm bảo chất lượng để tăng lợi nhuận.

 Trước thực trạng đó, tôi luôn trăn trở, đặt những câu hỏi: Có cách nào để níu kéo những giá trị tinh túy của Giò Chả xưa mà sản phẩm phải an toàn, phải có lợi cho sức khỏe người sử dụng ?

 Cánh cửa đã hé mở khi tôi tự hào là sinh viên Trường Đại Học Thủy Sản Nha Trang, được tiếp cận các kiến thức về Rong Biển mà GS.TS Trần Thị Luyến đã nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm.

Với sản phẩm Carramin của Trường Đại Học Thủy Sản Nha Trang mà thành phần là Carrageenan từ Rong Biển đã thực sự là một đột phá mới. Carrageenan hoàn toàn thay thế được Hàn The và các Hóa Chất khác, Carrageenan giúp Giò Chả giòn dai sừn sựt mà còn giữ được mùi vị đặc trưng của Giò Chả.

Rong Sụn - Loại Rong Biển chứa thành phần Carrageenan

 

Giò Chả Nguyễn Cao ra đời từ tháng 8/2013 với một khát khao: Đưa những khoanh Giò, miếng Chả tới khách hàng bằng những gì tốt nhất, ngon nhất, an toàn nhất.

 Giò Chả Nguyễn Cao là sự kết hợp tuyệt hảo giữa phương pháp làm Giò Chả truyền thống của làng nghề Ước Lễ - Hà Nội với việc đưa tinh chất từ Rong Biển quý giá – Carrageenan hoàn hoàn thiên nhiên để nâng cao chất lượng Giò Chả mà không sử dụng bất kỳ phụ gia, hóa chất nào khác.

Giò Lụa Nguyễn Cao

 

 

 Bạn đã dùng sản phẩm Giò Chả Nguyễn Cao chưa? Chúng tôi cam kết Chất Lượng – An Toàn – Vệ Sinh với mong muốn phục vụ bạn tốt nhất.

T

Giò Chả Nguyễn Cao - Tinh hoa ẩm thực truyền thống !


HOTLINE: 0975 807128